Lượt xem: 3190 | Gửi lúc: 09:11' 26/03/2017
Bookmark and Share

VÒNG LOẠI CUỘC THI DÂN VŨ 'CHA CHA CHA' CHÀO MỪNG NGÀY 26 - 3

 

 Để chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26 - 3, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức một chuỗi các hoạt động thể thao như kéo co, đá bóng...Trong đó đặc sắc nhất phải kể đến là cuộc thi dân vũ ' Cha Cha Cha'.Sau hơn một tháng luyện tập, chiều ngày 13/3, vòng loại cuộc thi nhảy dân vũ cha cha cha đã diễn ra tại nhà đa năng của trường với sự tham dự của tất cả 36 chi đoàn.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có:

Ban giám khảo của cuộc thi

 

Từ khi phát động cuộc thi, nhà trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh. Phần lớn các bạn đều tỏ ra hứng thú và hấp đẫn đặc biệt là học sinh khối 10.Cả 36 chi đoàn đều mang đến những tiết mục đặc sắc. Vừa dựa trên vũ điệu Cha Cha Cha truyền thống, các bạn học sinh còn có những sáng tạo mới mẻ, độc đáo để phần thi của lớp mình trở nên cuốn hút hơn.

Màn biểu diễn của lớp 10 Địa


Phần thi của lớp 10 Anh 

Lớp 10 Pháp

Về việc thi dân vũ, bạn Cẩm Nhung( lớp thưởng lớp 10 Pháp) chia sẻ: “ Mình rất thích hoạt động này của nhà trường, vừa tăng tính sáng tạo, vừa giúp lớp mình đoàn kết hơn trong các hoạt động tập thể. Mình mong sau này nhà trường sẽ tiếp tục có các hoạt động khác thú vị như vậy.”Sau một thời gian làm việc rất công tâm, ban giám khảo đã lựa chọn 8 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết diễn ra vào chiều thứ tư ngày 22 - 3.

Kết quả cuộc thi dân vũ Cha Cha Cha

 Vào tối thứ sáu ngày 24 - 3 sẽ công diễn các tiết mục ' Cha Cha Cha' đạt gải nhất, giải nhì và giải ba.
 

 

 

Tác giả: Minh Ánh - 10 Pháp