Lượt xem: 4595 | Gửi lúc: 08:11' 17/08/2014
Bookmark and Share

[Trực tiếp] - Hội nghị trường THPT chuyên Nguyễn Trãi thành lập Hội Cựu học sinh

[Trực tiếp] - Hội nghị trường THPT chuyên Nguyễn Trãi thành lập Hội Cựu học sinh

Sáng hôm nay, ngày 17/08/2014, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi tiến hành cuộc họp mặt ban liên lạc tại phòng Hội đồng nhà A. Đây là cuộc gặp gỡ, giao lưu của tất cả 50 thế hệ học sinh đã từng gắn bó với ngôi trường nhằm thành lập ban điều hành Hội Cựu học sinh và thống nhất nội dung các sự kiện nhân dịp 30 năm thành lập trường và 50 năm thành lập lớp Toán đặc biệt.

Từ 7 giờ 30 tới 8 giờ, ban vận động và ban truyền thông Hội Cựu học sinh chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón các thầy cô và các đại diện ban liên lạc các khóa.

Đại diện ban liên lạc các khóa trò chuyện trước khi Hội nghị diễn ra chính thức.

8 giờ 30: Chương trình mở đầu với giọng hát trầm ấm và giàu tình cảm của thầy Nghiêm Vinh Quang- trưởng ban liên lạc lâm thời- với ca khúc "Thuyền và biển".

9 giờ: Đồng chí Nguyễn Thế Sinh và Nguyễn Thu Quyên thay mặt thông báo lịch trình làm việc của hội nghị và giới thiệu ban vận động lâm thời.

Đồng chí Lưu Thu Liên, cựu học sinh niên khóa 2006-2009, báo cáo quá trình vận động trong thời gian vừa qua và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô cũng như các thế hệ học sinh đã ủng hộ, giúp đỡ.


9 giờ 15: Đồng chí Nghiêm Vinh Quang thông qua bản dự thảo quy chế thành lập và tổ chức hoạt động của Hội Cựu học sinh.

Đại diện ban liên lạc các niên khóa theo dõi nội dung bản dự thảo quy chế thành lập và tổ chức hoạt động của Hội Cựu học sinh.

9 giờ 30: Chú Lê Văn Thiện, niên khóa 1966-1969, đóng góp ý kiến bổ sung cho bản dự thảo.

Thầy Phan Tuấn Cộng, Hiệu trưởng nhà trường, trong buổi Hội nghị

Thầy Tô Xuân Hải, tổ trưởng tổ Toán, cựu học sinh niên khóa 1973-1976


9 giờ 45: Trung tướng Trần Trung Khương phát biểu về việc chủ động liên kết các niên khóa.


Trung tướng Phạm Quang Vinh chia sẻ cảm xúc khi tới tham dự buổi Hội nghị và những kỷ niệm gắn bó với ngôi trường.

Cô Đào Thu Hiền - hiệu trưởng THCS Ngô Gia Tự- bày tỏ sự hào hứng và phấn khởi khi được là đại diện ban liên lạc niên khóa 1983-1986 tham dự Hội nghị.

10 giờ 05: Cuộc họp nghỉ giải lao

Các bác lớp Toán đặc biệt những niên khóa đầu của trường chụp ảnh tại phòng Truyền thống của trường.

Ba chị em trong cùng một gia đình đã từng là học sinh của trường (từ trái sang phải): cô Nguyễn Thị Lan Anh (chuyên Văn 1991-1994), chú Nguyễn Trung Xô (lớp Toán đặc biệt) và chú nguyễn Xuân Mạnh (chuyên Toán- Lý 1994-1997).

PGS.TS Viện chính sách công và quản lý trường ĐH Kinh tế Quốc dân Giang Thanh Long, cựu học sinh chuyên Lý, trò chuyện với các thành viên truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Thế Sinh đọc danh sách đề cử ban điều hành Hội cựu học sinh

Cô Phạm Thị Quỳnh, Tiến sĩ- giảng viên khoa Triết ĐH Sư phạm Hà Nội, đề xuất thêm nhân sự cho ban điều hành.

Chú Nguyễn Thì Nhậm đóng góp ý kiến cho các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường và 50 năm thành lập lớp chuyên Toán đặc biệt.


Đại diện các ban liên lạc theo dõi danh sách nhân sự của ban điều hành hoạt động Hội Cựu học sinh.

11 giờ: Thầy Phan Tuấn Cộng khẳng định tầm quan trọng của việc thành lập Hội Cựu học sinh trong việc liên kết các niên khóa và khơi dậy thêm niềm tự hào.

11 giờ 15: Đồng chí Nghiêm Vinh Quang - phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu học sinh- thay mặt Hội Cựu học sinh nhận bó hoa từ thầy Phan Tuấn Cộng và nói lời cảm ơn, kết thúc chương trình.Tác giả: Đội truyền thông. Photo: Hiển Paka và Duy Anh