Lượt xem: 314 | Gửi lúc: 22:25' 08/12/2018
Bookmark and Share

TOÀN CẢNH CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM HỌC 2018-2019

      Là một sân chơi bổ ích được tổ chức hằng năm, năm học 2018-2019 cuộc thi sáng tạo KHKT tỉnh Hải Dương được tổ chức tại nhà đa năng trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi vào ba ngày 4,5,6/12/2018. Cuộc thi năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các trường THCS, THPT  đặc biệt là những bạn trẻ có đam mê với việc nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật trên toàn tỉnh.

Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh

     Chiều ngày 4/12/2018, các đơn vị tham gia dự thi đã có mặt để trưng bày sản phẩm, nhận thẻ dự thi và bảng giới thiệu. Quá trình chuẩn bị được diễn ra rất kĩ càng, khẩn trương.

Một số sản phẩm được trưng bày

      Sáng ngày 5/12/2018, buổi lễ khai mạc cuộc thi chính thức được bắt đầu. Đúng 7h00, BTC cuộc thi đón tiếp các vị đại biểu, khách quý, các đoàn dự thi và ổn định tổ chức. Tiếp đó là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ đội văn nghệ của trường THPT Nguyễn Du, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Các đoàn dự thi

Tiết mục song ca ấn tượng

Phần nhảy hiện đại khỏe khoắn, sôi động

Tiết mục múa đặc sắc

      Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hai MC của cuộc thi đã lên tuyến bố lí do, giới thiệu đại biểu và các thành viên tham dự. Tiếp theo ông Nguyễn Đức Thư đọc chương trình làm việc và ông Lương Văn Việt- Trưởng ban tổ chức cuộc đi lên phát biểu khai mạc cuộc thi.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc cuộc thi

      Sau đó, BTC  đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi.

Các đơn vị dự thi nhận cờ lưu niệm từ BTC

      Kết thúc phần lễ khai mạc, Hội đồng BGK bắt đầu thực hiện chấm thi.

      Chiều cùng ngày, BGK cuộc thi đi phỏng vấn trực tiếp các thí sinh dự thi.

 

BGK tiến hành xem sản phẩm và phỏng vấn

Sản phẩm robot trinh sát và tác chiến trên bộ của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi- Giải Nhất cuộc thi năm nay

Bàn phím cơ công thái học

      Ngày cuối cùng của cuộc thi BGK tiến hành chấm chung cuộc. Lễ trao giải bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Cuối cùng, BTC cuộc thi đọc báo cáo Tổng kết và tiến hành trao thưởng cho các đoàn dự thi.

Các đoàn dự thi

BTC trao giải

     Là lần thứ 7 được tổ chức, năm nào cuộc thi cũng nhận được nhiều sự quân tâm của các bạn trẻ mê sáng tạo. Năm nay, cuộc thi đã khép lại đầy ý nghĩa với rất nhiều sản phẩm, ý tưởng đặc sắc, ấn tượng là điểm nhấn kết thúc học kì đầu tiên của năm học 2018-2019.

Tác giả: Hương Giang
Nguồn tin: NMC