Chúc mừng bạn Tô Hoàng Mai- cựu học sinh chuyên Toán khóa 2007-2010 (con thầy giáo Tô Xuân Hải- tổ trưởng tổ Toán) vừa mới vinh dự được vinh danh là 1 trong 132 thủ khoa đại học xuất sắc của Thủ đô năm 2014! Bạn Tô Hoàng Mai cũng là người từng chinh phục được nhiều chặng trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 10 khi còn là học sinh THPT chuyên Nguyễn Trãi.

* Tô Hoàng Mai (15/10/1992): Thủ khoa khoa Tài Chính ngân hàng (ĐH Ngoại thương).
Điểm học tập toàn khóa: 3.9/4. Điểm rèn luyện toàn khóa: Xuất sắc
Thành tích: học bổng Sumitomo cho sinh viên xuất sắc năm học 2011 – 2012 và 2012 – 2013, học bổng của Ngân hàng Quân đội (MB) năm 2012 và Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GP bank) năm 2011, học bổng khuyến khích học tập của trường năm học 2010 – 2011 và 1 kỳ năm học 2013 – 2014.
(Theo Dân trí: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nhung-nu-thu-khoa-dai-hoc-tieu-bieu-nam-2014-p2-934392.htm)

* Vinh dự là 1 trong 132 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương, bạn Tô Hoàng Mai, thủ khoa xuất sắc khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Ngoại thương Hà Nội chia sẻ: “Trong 4 năm học qua em đã chăm chỉ luyện rèn, thành tích em đạt được đó là nhận được học bổng của Ngân hàng Quân đội, học bổng của Ngân hàng Tài chính Dầu khí toàn cầu và học bổng của công ty Sumotomi Nhật Bản.

Em bắt đầu tìm kiếm việc làm từ khi em còn là sinh viên năm thứ 4, lúc đó em đã tham gia chương trình thực tâp của các công ty tài chính và kiểm toán em thu được rất nhiều kinh nghiệm, nhờ đó em có rất nhiều ưu thế trong các vị trí mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Em nghĩ, nếu các bạn muốn thành công thì các bạn không ngừng tích lũy từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường"
(Theo VOV. Trung tâm Tin http://vov.vn/xa-hoi/tuyen-duong-132-thu-khoa-xuat-sac-thanh-pho-ha-noi-nam-2014-347737.vov)

* Chia sẻ thông tin này với bạn đọc, chúng tôi - những người trong BBT xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường bước vào một năm học mới với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tác giả: Nguyễn Lan Anh