Lượt xem: 2412 | Gửi lúc: 22:21' 01/09/2014
Bookmark and Share

Thông báo về vấn đề tài chính của Hội Cựu học sinh

       
       Kính gửi các cô chú/anh chị/em cựu học sinh!

Trong Hội nghị thành lập Hội cựu học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi diễn ra ngày 17/8/2014, việc thành lập Hội cựu học sinh đã nhận được sự đồng thuận của tất cả đại diện các niên khóa. Quy chế hoạt động của Hội cũng đã được nhiều đại biểu phân tích, đóng góp ý kiến xây dựng và đi đến nhất trí. Thay mặt cho ban liên lạc Hội, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thế hệ cựu học sinh, chúc các cô chú/anh chị/em mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!      Để duy trì hoạt động của Hội như quy chế đề ra, đặc biệt là để tổ chức các hoạt động trước mắt trong dịp kỉ niệm 30 năm thành lập trường và 50 năm thành lập lớp chuyên Toán; Ban liên lạc Hội vận động các niên khóa nhanh chóng ủng hộ tài chính cho quỹ của Hội: Mức tối thiểu 1 triệu đồng/lớp, khuyến khích các cá nhân và tập thể đóng góp nhiều hơn mức quy định tối thiểu. Mọi đóng góp về tài chính xin gửi về tài khoản: Nghiêm Vinh Quang, số tài khoản: 0341006905215, Ngân hàng Vietcombank Hải Dương; hoặc liên hệ với bà Dương Thị Vân Thanh số ĐT: 0906170456.

Tập thể, cá nhân đóng góp vào tài khoản vui lòng nhập đầy đủ thông tin để nhà trường và ban liên lạc tiện thống kê và theo dõi.
  
Ban liên lạc Hội rất mong nhận được sự ủng hộ tài chính của các niên khóa trước ngày 30/9/2014 để việc triển khai các công tác của Hội được thuận lợi.
    Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                   Hải Dương ngày 1/9/2014
                                                                                                                       T/M BLL Phó chủ tịch
                                                                                                               

                                                                                                                       Nghiêm Vinh Quang