Lượt xem: 6420 | Gửi lúc: 12:03' 07/07/2009
Bookmark and Share

Thông báo về Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi (trước đây là trường Phổ thông năng khiếu Hải Hưng) được thành lập năm 1984. Tiền thân của trường là lớp chuyên Toán của tỉnh Hải Hưng. Nhà trường dự định tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập trường và 45 năm thành lập lớp chuyên Toán Hải Hưng vào trung tuần tháng 11/2009.

 

Để có tư liệu phục vụ cho lễ kỷ niệm, nhà trường trân trọng đề nghị các thầy cô giáo và các học sinh đã giảng dạy và học tập tại lớp chuyên Toán tỉnh Hải Hưng, các cán bộ giáo viên và học sinh đã và đang làm việc và học tập tại trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi (trước đây là PTNK Tỉnh):

 1. Cung cấp các tư liệu, bài viết về lớp Chuyên Toán của tỉnh, về trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi qua các thời kỳ. Đặc biệt là các hình ảnh của thầy và trò trong các hoạt động giảng dạy, học tập, vui chơi…, các bài viết về những kỷ niệm với lớp chuyên Toán, với trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi.

 2. Đề có tư liệu cho phòng Truyền thống nhà trường. Nhà trường mong muốn các cựu học sinh, học sinh của lớp chuyên Toán Hải Hưng, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đoạt giải thi học sinh giỏi Quốc Gia (bao gồm cả các học sinh đoạt giải học sinh giỏi toàn Miền Bắc trước năm 1975 và các học sinh đoạt giải Quốc Gia khối lớp 9 THCS), đoạt giải thi học sinh giỏi Quốc Tế (bao gồm cả các giải thi học sinh giỏi khu vực và châu lục), cung cấp cho nhà trường các tư liệu gồm:

a. 01 ảnh chân dung (hiện tại hoặc thời học sinh) cỡ 10 x 15 cm (có thể gửi ảnh qua email)

b. 01 bản giới thiệu (họ tên, khoá học, môn được giải và loại giải cũng như giới thiệu vắn tắt về công việc hiện tại).

 3. Thông báo cho bạn bè, đồng nghiệp hiện đang làm việc trong nước và nước ngoài về Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường và 45 năm thành lập lớp Chuyên Toán Hải Hưng. Thời gian chính thức tổ chức Lễ kỷ niệm sẽ được nhà trường thông báo trên website của trường và các phương tiện thông tin đại chúng vào đầu năm học.

 

Mọi tư liệu xin gửi về

a. Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi - Hải Dương, đường Ngô Quyền - TP Hải Dương, ĐT: 0320 897200 hoặc

b. Địa chỉ Email: lethanhbinh@chuyennguyentrai.edu.vn

 

 

 

Tác giả: BBT