Lượt xem: 5217 | Gửi lúc: 08:26' 13/11/2016

[THIỆP 20/11] "Thanh xuân gửi lại" - 12 Sử (14-17)

Thanh xuân gửi lại…

“ Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Bởi, đó chính là quãng thơi gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.”

Bức thiệp là dòng hồi ức của 1 học sinh lớp 12 khi nghĩ về kỉ niệm đã qua dưới mái trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Từ ngày mới vào trường, những buổi học trên lớp cho đến những hoạt động ngoại khóa đầy thú vị,.. Và điều đáng nhớ nhất trong chặng đường ấy đó chính là hình ảnh thầy cô- những người luôn tận tụy, tâm huyết với nghề, dìu dắt bao thế hệ học sinh trưởng thành. Hiện tại rồi sẽ trở thành quá khứ ,thanh xuân qua đi để lại nơi ấy là niềm vui, niềm hạnh phúc, chút nuối tiếc và cả lời tri ân tới thầy cô. Chúng em muốn cám ơn người đã luôn ở bên cùng với mình tạo nên một phần đời ý nghĩa- những năm tháng, kỉ niệm thân thương chẳng thể nào phai mờ dưới ngôi trường này.

Tác giả: 12 Sử