Lượt xem: 1731 | Gửi lúc: 16:51' 12/11/2016

[THIỆP 20/11] "Nghệ thuật chinh phục lòng người" - 10 Anh (16-19)

Hòa chung không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chi đoàn 10 Anh xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tập thể giáo viên nhà trường. Đó là những khắc họa chân thật nhất về thầy cô chuyên Nguyễn Trãi bằng lăng kính của những tân học sinh chúng em.

+ Truthful - Chân thành: Thầy cô là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng em trong quá trình thích nghi với môi trường học tập mới.

+ Enthusiastic - Nhiệt tình: Thầy cô luôn luôn cố gắng tìm tòi thêm nhiều phương pháp dạy học sáng tạo.

+ Attractive - Cuốn hút: Với giọng nói truyền cảm, thần thái linh hoạt, thầy cô nào cũng để lại dấu ấn riêng trong lòng học sinh.

+ Conscientious - Tận tâm: Thầy cô kiên trì giảng giải những chỗ chúng em chưa hiểu.

+ Hard-working - Chăm chỉ: Thầy cô cần mẫn chấm bài, sửa lỗi cho học sinh.

+ Energetic - Năng động: Thầy cô khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí óc.

+ Reliable - Đáng tin cậy: Chúng em luôn tìm đến thầy cô để giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống thường ngày.

Tác giả: 10 Anh