Lượt xem: 8040 | Gửi lúc: 08:28' 13/11/2016

[THIỆP 20/11] ''Nếu thế giới không có giáo viên..." - 12 Anh (14-17)

Thiệp online của lớp 12 Anh được thực hiện với nội dung xoay quanh giả định “Nếu thế giới không có giáo viên...” để từ đó khẳng định: Mỗi người thầy giáo, cô giáo đều là những người vô cùng quan trọng đối với học sinh chúng em. Bởi lẽ thầy cô không chỉ là những người truyền đến cho chúng em những tri thức và nguồn cảm hứng học tập mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để giúp chúng em trưởng thành hơn cả về suy nghĩ và nhận thức, từ đó tự tin theo đuổi con đường mình đã chọn. Đoạn phim dựng lại những trở ngại lớn nhất mà học sinh chúng em sẽ gặp phải nếu không được những người thầy cô giáo ở bên giúp đỡ: Đó là khi chúng em bị lạc giữa một rừng tri thức lạ lẫm với bao thắc mắc không được ai giải đáp, hay là khi mang bao nỗi niềm tâm sự mà chẳng biết tìm đến ai để xin một lời khuyên đúng đắn. Ngày 20 tháng 11 lúc này cũng chỉ là một ngày bình thường khác của tháng 11 mà thôi.

Tác giả: 12 Anh