Lượt xem: 771 | Gửi lúc: 23:19' 21/03/2017
Bookmark and Share

Tháng 3 – cuộc chạy đua của các cuộc thi!

        1. Buổi lễ chào cờ sáng ngày 6-3 thầy Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Quốc gia Hà Nội đã về trường giới thiệu tới các bạn học sinh về trường và thông tin tuyển sinh của trường cho các bạn học sinh khối 12. Cũng trong buổi chào cờ bạn Nguyễn Tiến Việt - học sinh lớp 10 Lí đã có bó hoa tươi thắm tặng cô giáo hiệu phó cùng toàn thể các cô giáo và các bạn học sinh nữ trong nhà trường nhân ngày 8-3.

        

        2. Nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các bạn học sinh trong toàn trường, nhà trường đã tổ chức các giải bóng đá, cầu lông, kéo co giữa các chi đoàn và các khối chuyên. Việc tổ chức các giải đấu thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp tăng thêm tình thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp nói riêng và các chi đoàn trong nhà trường nói chung.

 

        3. Để hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu, mỗi chi đoàn đã trồng 1 chậu cây cảnh (hoa) tại hành lang ngay sát lan can lớp mình, ngoài ra một số lớp còn có giỏ hoa treo trên cửa sổ lớp học, tạo không khí trong lành và không gian trong xanh ngay trong lớp học.

       

        4. Để giảm căng thẳng cho các bạn học sinh sau giờ học, nhà trường đã quyết định tổ chức cuộc thi nhảy dân vũ cha cha cha tạo sân chơi lành mạnh, thổi một luồng gió mới vào các hoạt động thể thao của nhà trường.

             

        5. Học sinh chuyên Nguyễn Trãi không chỉ giỏi về học tập mà còn rất cừ về các mảng hoạt động ngoại khóa. Vì thế nhà trường muốn thông qua cuộc thi Thủ lĩnh CNT để khuyến khích và tìm ra các bạn có tố chất, tài năng lãnh đạo. Trải qua 2 vòng thi loại và bán kết, 10 bạn học sinh xuất sắc nhất đã được BGK lựa chọn và sẽ thi chung kết vào ngày 25/3/2017 tại nhà đa năng.

       

        6. Để khuyến khích phong trào học tập của các bạn học sinh, BCH Đoàn trường đã tổ chức quay thưởng xổ số điểm tốt. Mỗi học sinh khi nhận được điểm 9, 10 ghi trong sổ đầu bài sẽ được nhận 1 vé số của BCH Đoàn trường. Thời gian bốc thăm vào sáng ngày 25/3/2017.

Chúc các thầy cô và các bạn sẽ có một tháng 3 đầy bổ ích và vui vẻ!

Tác giả: Hà Giang