Lượt xem: 896 | Gửi lúc: 17:55' 30/07/2017
Bookmark and Share

Summer 2017:Đi đâu, làm gì (Phần 7) TOP NHỮNG PHIM TRUYỀN HÌNH SIÊU ANH HÙNG ĐÁNG XEM NHẤT(P1)

Summer 2017:Đi đâu, làm gì (Phần 7) TOP NHỮNG PHIM TRUYỀN HÌNH SIÊU ANH HÙNG ĐÁNG XEM NHẤT(P1)

1. Daredevil – Siêu nhân mù
 Nội dung phim kể về Matt Murdock -một chàng trai mồ côi mẹ và hiện tại đang sống cùng người cha của mình, ông luôn khuyên nhủ Matt phải học tập cho đoàn hoàng tử tế để sau này có công ăn việc làm chứ không vô công dồi nghề như ông cả ngày chỉ quanh quẩn ở nhà. Trong một lần đi trên đường phố, Matt cứu một ông lão mù và bị một chiếc xe tải lật nhào, toàn bộ số hóa chất có trong chiếc xe đổ xuống hết vào mặt Matt, và đó là lần cuối cùng anh có thể nhìn thấy ánh sáng. Trong lúc điều trị tại bệnh viện anh phát hiện ra những cơ quan khác của mình được tăng cường một cách mạnh mẽ như vị giác, khứu giác và xúc giác. Trong những ngày tháng sau đó, siêu năng lực này của anh được một ninja có tên Stick phát hiện ra và đã dạy võ cho anh, giúp anh điều khiển lại những hoạt động cũng như cuộc sống vốn có của mình. Và rồi một ngày, cha của Matt bị những kẻ xấu giết hại…
 Daredevil là một trong sáu bộ phim truyền hình đang được Marvel và Netflix hợp tác sản xuất. Tập trung vào những siêu anh hùng đường phố tại New York và thực hiện những nhiệm vụ mà các siêu anh hùng như Iron Man (Robert Downey Jr.) và Captain America (Chris Evans) không có thời gian để quan tâm đến.
 Phim đã được chiếu trên kênh Netflix.

2. Agent Carter – Đặc Vụ Agent

Nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật là một đặc vụ xinh đẹp, tên của cô là Agent Carter, cô cũng chính là người tình của Steve Rogers/Captain America trong thập niên 1940. Nội dung phim lấy bối cảnh trong Captain America: The First Avenger, khi mà Captain America ngăn chặn thành công âm mưu tàn ác của HYDRA rồi rơi xuống biển sâu.

Xuyên suốt hành trình của Peggy Carter, khán giả khám phá ra được nhiều bí mật vô cùng lý thú. Chẳng hạn như xuất thân của Black Widow hay chương trình tạo ra các Winter Soldier, hay thậm chí là các chiều không gian khác. Dù được đánh giá là có nội dung hấp dẫn, nhưng Agent Carter lại có rating không như mong đợi, dẫn đến việc dừng phát sóng. Người hâm mộ đang rất mong muốn ABC hồi sinh lại bộ phim hoặc cộng sự mới của Disney, Netflix.
Phim đã được chiếu trên kênh Netflix.

3. Jessica Jones – Cô Gái Siêu Năng Lực

 Câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật xinh đẹp có tên là Jessica Jones, trước đây cô từng là một siêu anh hùng nhưng do những biến cố nên cô đã trở thành một thám tử nóng tính tại khu Hells Kitchen. Bản thân cô lúc nào cũng không bình thường, cô luôn có ác cảm về bản thân mình và mắc 2 chứng bệnh.

Phim đã được chiếu trên kênh Netflix.

4. The Defenders


The Defenders được xem là phiên bản truyền hình của Avengers với sự góp mặt của 4 siêu anh hùng đường phố: Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist. Cả 4 người họ sẽ chung tay để đẩy lùi cái xấu khỏi New York.

Dù ngày công chiếu lẫn nội dung phim vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có vẻ như 4 nhân vật với 4 tư tưởng vô cùng khác biệt sẽ buộc phải tập hợp lại để chống lại một thế lực ngầm đang đe dọa New York. Nhiều nhân vật phụ trong tất cả các phần phim trước sẽ xuất hiện trong The Defenders, bao gồm cả nhân vật phản anh hùng Punisher.

Phim sắp chiếu.

5.The Punisher
Dù không nằm trong kế hoạch phát triển The Defenders, nhưng với diễn xuất tuyệt vời của Jon Bernthal trong vai Punisher khiến cho hàng vạn khán giả say mê, Marvel và Netflix quyết định làm một bộ phim riêng về nhân vật phản anh hùng này.
Dù có chủ nghĩa và lối suy nghĩ khác biệt hoàn toàn so với Daredevil hay bất cứ thành viên nào khác trong đội Defenders, Punisher vẫn là một đồng minh đáng tin cậy. The Punisher sẽ được Netflix phát hành vào tháng 11 năm nay, đánh dấu sự mở đầu cho Marvel/Netflix "Giai đoạn 2".
Phim sắp chiếu.


 


 

 

Tác giả: Minh Ánh