Lễ kỉ niệm  30 năm thành lập trường và 50 năm thành lập lớp chuyên Toán đặc biệt - tiền thân của trường đang đến gần. Để hướng tới ngày lễ trọng đại của trường, các kênh thông tin như: Hội Cựu HS trường PTNK Hải Hưng - THPT chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương, Hiệp hội học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Nguyễn Trãi Channel,….. đã phát động phong trào thay ảnh đại diện để chào đón sự kiện này.

Hình ảnh được các bạn đặt làm ảnh đại diện

Mặc dù mới được phát động trong hai ngày nhưng phong trào đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của nhiều thế hệ học sinh, cựu học sinh cùng các thầy cô giáo. Bầu trời Nguyễn Trãi đang lan tỏa trên khắp bảng tin của trang mạng xã hội Facebook. Chỉ cần một cái di chuột, chúng ta đã có thể bắt gặp những hình ảnh chào mừng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, nó còn được báo Tiin.vn đưa tin nữa đấy!

Phần trò chuyện của Facebook cũng ngập tràn màu sắc Nguyễn Trãi

Rất nhiều bạn đã không khỏi xúc động khi thấy mọi người đặt ảnh đại diện thể hiện tình cảm, sự gắn bó với ngôi trường yêu dấu, chào mừng cho sự kiện đặc biệt quan trọng này của trường.

Một cựu học sinh chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình

Tác giả: Lê Khánh Linh - CLB Truyền Thông