Lượt xem: 1755 | Gửi lúc: 21:09' 14/12/2018
Bookmark and Share

NHỮNG CẶP KÍNH TRAO TAY

Sáng nay (12/12), đại diện công ty sản xuất mắt kính K Vision Glasses & Chemilens đã có buổi gặp mặt với thầy và trò Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Buổi gặp mặt có các nội dung chính sau:

Tổng giám đốc Công ty Chemilens Việt Nam có đôi lời phát biểu và trao tặng những chiếc mắt kính cho các bạn học sinh trong trường.

 

 

Cô Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Thanh đã thay mặt nhà trường, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Công ty K Vision Glasses & Chemilens vì sự quan tâm của quý công ty. Cô nhấn mạnh đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn. Cô cũng mong rằng trong thời gian tới, nhóm tình nguyện của công ty sẽ có thể trao tặng thêm nhiều cặp kính miễn phí và chất lượng hơn nữa, đem tới điều kiện và cơ hội để các bạn học sinh có thể vững bước, tự tin trên con đường học tập của mình.

 

Điều này một lần nữa đã chứng tỏ, sự quan tâm của các tổ chức tới chuyên Nguyễn Trãi là vô cùng đặc biệt.

 

Cuối cùng,  câu lạc bộ NMC xin chân thành cảm ơn hoạt động tình nguyện của nhóm chăm sóc thị lực- công ty K Vision Glasses & Chemilens. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ!

 

* Chemilens là một tập đoàn chuyên sản xuất mắt kính ( tròng kính) nổi tiếng trên toàn thế giới, có nhiều trụ sở ở các nước trong đó có Việt Nam. Công ty Chemilens Việt Nam được thành lập và hoạt động tại khu công nghiệp Đại An Hải Dương vào năm 2010. K Vision là công ty chuyên sản xuất kính mắt nổi tiếng Hàn Quốc (nhập mắt kính từ Chemilens để làm thành 1 cặp kính). Chemilens nhận được lời đề nghị từ K vision muốn kết hợp để tặng kính cho học sinh hoặc sinh viên tại miền Bắc Việt Nam. Chuyên Nguyễn Trãi được đánh giá là ngôi trường có bề dày thành tích vô cùng đáng nể, học sinh đạt nhiều thành tích cao nên K Vision đã chọn CNT là một trong những điểm đến cho chuyến đi lần này. Ngày 23/10, nhóm đã tới CNT để đo kính& tư vấn miễn phí.

 

 
Tác giả: Quỳnh Trang (4T)