Lượt xem: 6765 | Gửi lúc: 20:00' 01/06/2016
Bookmark and Share

KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2016 - 2017

        Vào lúc 15 giờ chiều ngày 1/6/2016, tại nhà đa năng của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2016 – 2017.  Lễ khai mạc gồm có sự tham gia của ban tổ chức và toàn thể các thí sinh tham dự kỳ thi. Trong buổi lễ thí sinh được phổ biến về thể lệ cuộc thi, thời gian cũng như giới thiệu thành phần coi thi.

 

 

Các khách mời, đại biểu và các thí sinh làm lễ chào cờ.

 

Thầy giáo Bùi Hữu Hải – Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi khai mạc buổi lễ đồng thời thời phổ biến về thể lệ, thời gian diễn ra kỳ thi.

 

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi phát biểu và gửi lời chúc thi tốt tới các thí sinh dự thi.

 

 

 

Hai thí sinh Nguyễn Đức Kiên và Trương Trần Lan Trinh thay mặt toàn bộ thí sinh dự thi kiểm tra ba tập đề thi chung đã niêm phong và kí xác nhận.

       Và cùng với đó, chúng ta hãy cùng lắng nghe những ý kiến tâm sự của những thí sinh dự thi và các bậc phụ huynh về thể lệ cũng như quy chế thi năm nay.

 

         Bác Nguyễn Thị Minh Hải có con tham dự kỳ thi THPT năm học 2016 – 2017 chia sẻ:” Bác cảm thấy rất hài lòng về cách tính điểm năm nay, môn chuyên thay vì nhân hệ số bốn như năm ngoái thì năm nay nhân hệ số ba điều này cho thấy ban tổ chức đã đề cao việc học đều các môn song vẫn chú trọng tập trung vào môn chuyên để tìm ra những em có tài năng thực sự.”

 

      Còn thí sinh khác là Nguyễn Đức Kiên( bên phải)  đầy tự tin nói: “ Em cảm thấy với quy chế thi năm nay rất công bằng với tất cả mọi người, còn với cách tính điểm thì em thấy đây là lợi thế đối với em và em có thể tự tin là mình có tới 92% có thể đỗ vào chuyên Lý của trường.”

      Ngoài ra, vào lúc 14 giờ cùng ngày trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã mở cửa cho tất cả các thí sinh dự thi vào xem số báo danh và lịch thi.

 

 

Số báo danh môn chuyên và lịch thi của kỳ thì THPT năm học 2016 -2017

       Cuối cùng, xin chúc tất cả các thí sinh có một kỳ thi thật tốt, chúc kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Bảo Lâm