Vào lúc 16h00 ngày 24/8, Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi tổ chức hội nghị Giáo viên dạy chuyên năm học 2016 – 2017.

Đến dự hội nghị là sự có mặt đầy đủ của 55 giáo viên dạy các môn chuyên trong nhà trường. Điều hành hội nghị là thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Mạc Đăng Nghị - chủ tich hội đồng giáo viên dạy chuyên, phó hiệu trưởng nhà trường.

Nội dung chính của hội nghị đã bàn về 3 vấn đề chính:

1. Bàn về hình thức thi năng khiếu năm học 2016 – 2017

2. Bàn về việc sinh hoạt chuyên đề môn chuyên. Triển khai việc xây dựng thư viên các đề thi trong các kì thi, các sáng kiến, chuyên đề hội thảo trên website nhà trường.

3. Bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn (giải quốc gia, giải quốc tế)

Hội nghị đã được lắng nghe nhiều ý kiến xây dựng đầy tâm huyết và các băn khoăn, trăn trở của các thầy cô giáo dạy chuyên.

Kết thúc hội nghị, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng đã đưa ra các phương án đổi mới phù hợp với hoàn cảnh của nhà trường, hứa hẹn một năm học sôi nổi và gặt hái được nhiều thành tích cao.

Tác giả: Lưu Thu Liên