Lượt xem: 877 | Gửi lúc: 16:19' 20/12/2016
Bookmark and Share

Học sinh chuyên Nguyễn Trãi cháy hết mình cùng đại sứ NABATI

     Giải ba cuộc thi nhảy “Sôi động cùng Nabati” mà nhóm Boniva dành được đã đem tới một món quà đặc biệt cho các bạn học sinh chuyên Nguyễn Trãi sau kì thi học kì đầy căng thẳng: Đó là đón đại sứ thương hiệu Hoàng Yến chibi trong Gala trao giải được tổ chức tại trường vào sáng ngày 17/12/2016.

 

 

 

 Trước giờ G…

 

Cuộc thi nhảy “Sôi động cùng Nabati” được tổ chức dành cho các nhóm nhảy có thành viên là học sinh cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc. Với sự thành công của mùa đầu tiên, “Sôi động cùng Nabati” mùa hai tiếp tục là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và giàu đam mê nhảy múa. Tham gia cuộc thi, các bạn không chỉ thêm phần tự tin, được thể hiện cá tính và tài năng, mà còn mang về những phần thưởng giá trị cho bản thân và trường mình.

3+4. Bánh Nabati đến tay các bạn

 

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - hiệu trưởng nhà trường trong lễ trao giải đã có bài phát biểu mở đầu chương trình. Trong phần phát biểu, thầy bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi đây là lần thứ hai, nhà trường tiếp tục được thưởng thức bánh ngọt Nabati từ phần thưởng của nhóm nhảy Boniva, cũng là lần đầu tiên, nhà trường được đón tiếp đại sứ thương hiệu - ca sĩ Hoàng Yến chibi về trao giải và giao lưu cùng học sinh toàn trường. Bên cạnh đó cũng là niềm tự hào của thầy giáo hiệu trưởng, khi nhóm Boniva đã thi đấu hết mình với hàng chục nhóm nhảy trên toàn quốc để mang về cho nhà trường một món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Quan trọng hơn thành tích đó, thầy khẳng định học sinh trường chuyên Nguyễn Trãi không chỉ học giỏi, mà còn nhảy cực chất. Đồng thời, thầy cũng nhắc nhở học sinh toàn trường bên cạnh niềm đam mê với các hoạt động vui chơi, là nhiệm vụ học tập luôn cần được đặt lên hàng đầu.

Thầy hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

 

Lễ Gala trao giải đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hơn 1000 học sinh toàn trường vào những trò chơi tập thể đầy vui nhộn. Cùng với đó là sự sôi động trong những điệu nhảy hút mắt của các thành viên Boniva- nhóm nhảy với những cô gái xinh đẹp và tài năng của chuyên Nguyễn Trãi. Bạn Bảo Quyên, lớp 12A1, nhóm trưởng Boniva chia sẻ về quá trình tham gia cuộc thi: “Ngay từ lúc đọc được thể lệ, thì chúng mình đã quyết định tham gia cuộc thi năm nay. Khâu chuẩn bị khá gấp, chúng mình chỉ tập trong vòng ba ngày và cố gắng quay trong vòng một ngày. Quá trình quay hơi vất vả vì phải đi lại nhiều, trời khá nóng mà chúng mình phải mặc bộ thú nhồi bông, và buổi tối gặp khó khăn một chút vì không đủ ánh sáng để quay nhưng cũng may là có một vài bạn ở câu lạc bộ khác đến giúp đỡ.”

 Bảo Quyên- nhóm trưởng cá tính của Boniva

 Boniva nhận phần thưởng từ đại sứ chươg trình

 Nhóm Boniva trình diễn cùng Hoàng Yến chibi

 Một phần trình diễn khác…

 Các bạn học sinh hào hứng cùng những trò chơi…

 

Đúng như mong đợi, phần giao lưu của ca sĩ Hoàng Yến chibi – đại sứ chương trình thực sự đã khuấy động không khí buổi lễ. Các bạn học sinh chuyên Nguyễn Trãi đã có dịp song ca cùng thần tượng của mình trong các bản hit như: “Ngây ngô”, “Ngưng làm bạn”, được chụp ảnh cùng cô ca sĩ thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Hoàng Yến tâm sự: “ Hãy cứ thế mà đi, lạc quan lên. Nghĩ là bạn làm được thì bạn sẽ làm được! Chúc cho câu lạc bộ âm nhạc của trường sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn.”

 Phần giao lưu của đại sứ chương trình- Hoàng Yến Chibi

 

Gala trao giải khép lại trong niềm hân hoan của học sinh toàn trường. Giải thưởng của cuộc thi là niềm vui, là động lực phấn đấu, cũng là lời khẳng định cho học sinh trường chuyên Nguyễn Trãi không chỉ trí tuệ, mà còn rất tài năng!

Tác giả: Minh Ánh