Lượt xem: 2224 | Gửi lúc: 00:51' 21/12/2014
Bookmark and Share

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ: THPT CHUYÊN NGUYỄN TRÃI-SỞ NỘI VỤ HẢI DƯƠNG

     Đến dự chương trình thi đấu giao hữu – về phía Sở Nội vụ Hải Dương có ông: Phạm Văn Tỏ - Giám đốc Sở Nội Vụ, ông Nghiêm Đình Huân – PGĐ, ông Nguyễn Như Độ - PGĐ- Trưởng ban Tôn giáo, ông Phạm Quốc Chinh - Chánh Thanh tra, ông Phạm Quốc Ân – Chánh Văn phòng, bà Nguyễn ThịLan – Trưởng phòng quản lý công tác thanh niên, cùng nhiều cán bộ phòng ban và các cầu thủ của Sở Nội vụ Hải Dương. 

Ông Phạm Văn Tỏ - GĐ Sở Nội Vụ và thầy Phan Tuấn Cộng – Hiệu Trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi tặng hoa chúc mừng trước trận đấu.
 

Về phía trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, có thầy Phan Tuấn Cộng – Hiệu trưởng, thầy Trịnh Ngọc Tùng – Phó Hiệu trưởng -kiêm tiền đạo mang áo số 9, cô Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn thị Ngà – Chủ tịch Công đoàn, thầy Bùi Hữu Hải – Bí thư Đoàn trường cùng nhiều thầy cô và các bạn học sinh đến cổ vũ cho cả hai đội.


Cẩu thủ 2 bên bắt tay chào hỏi trước trận đấu.

Các cổ động viên cũng đã nhanh chóng tìm được chỗ ngồi để cổ vụ hết mình cho trận đấu.

 Cẩu thủ 2 bên khởi động làm ấm người trước trận đấu.

Khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vừa mới vang lên, các cổ động viên còn chưa ổn định chỗ ngồi thì bàn thắng đầu tiên của trận đấu đã đến. Sau một tình huống chớp thời cơ từ đường kiến tạo của thầy Nguyễn Thế Sinh, thầy Trịnh Ngọc Tùng đã ghi bàn thắng mở tỷ số khiến các cổ động viên reo hò phấn khích.


Một pha lên bóng của các cầu thủ Chuyên Nguyễn Trãi.

 

Các cầu thủ của Sở Nội vụ cũng tỏ ra không hề kém cạnh, họ liên tiếp tấn công, bắn phá khung thành của CLB Bóng đá trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi. Và, điều mà các cẩu thủ Sở Nội vụ mong muốn cũng đã đến. Sau một pha khống chế bóng bình tĩnh ở giữa sân, một cầu thủ của Sở Nội vụ đã tung ra cú sút căng như kẻ chỉ, bóng đi nhanh và găm thẳng vào góc chết cầu gôn. 1-1, tỉ số của trận đấu trở về vạch xuất phát, và đây cũng là kết quả cuối cùng của hiệp 1.
 

Chú Nguyễn Đình Hưng - lái xe, thủ môn của CLB Bóng đá trường ta.

Thủ môn đội bóng Sở Nội vụ.

 Nửa đầu hiệp 2, thầy Trịnh Ngọc Tùng tiếp tục biến sân bóng trở thành sân khấu của riêng mình khi chuyển hóa thành công hai đường kiến tạo như đặt của thầy Nguyễn Văn Điệp và thầy Tăng Thế Vinh thành  2 bàn thắng và hoàn tất cú hattrick của mình, nâng tỉ số của trận đấu lên 3-1. Sẵn đà hưng phấn, thầy Vinh tiếp tục nâng tỉ số lên 4-1 cho đội bóng trường Nguyễn Trãi. Sau đó vài phút, Sở Nội vụ có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 4-2 bằng một pha nã đại bác từ giữa sân, pha bóng diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến thủ môn của Chuyên Nguyễn Trãi chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng.  Cuối trận đấu, 2 cầu thủ Nguyễn Văn Điệp và Nguyễn Thế Sinh đã thay nhau lập công cho đội bóng Chuyên Nguyễn Trãi. Bàn thắng của thầy Sinh là một cái kết không thể đẹp hơn cho trận đấu. Tình huống đó diễn ra sau một pha phối hợp rất ấn tượng cùng thầy Điệp: Thầy Điệp bình tĩnh xỏ háng đối phương chuyền bóng cho thầy Sinh, và, thầy Sinh đã tung ra một cú sút như trái phá bằng chân trái đưa bóng đi thằng vào gôn trước sự bất lực của thủ môn đội Sở Nội vụ. Chung cuộc, đội bóng Chuyên Nguyễn Trãi thắng đội bóng Sở Nội vụ với tỉ số 6-2.

 Nụ cười chiến thắng của các thầy giáo trường ta.

     Sau trận đấu, những ấn tượng đọng lại trong cổ động viên là một trận đấu cống hiến, lối đá nhiệt tình và những bàn thắng đẹp mắt của cầu thủ hai đội.

     Cảm ơn cầu thủ hai bên đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời.

    Xin chúc cho các cầu thủ - những thầy giáo trường Chuyên Nguyễn Trãi và những cán bộ Sở Nội vụ Hải Dương – luôn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tác giả: Vũ Quang Anh - CLB Truyền thông (Ảnh: Cô giáo Nguyễn Lan Anh)