Đúng 16h ngày 15/11/2014, Gala “Nhớ mãi một thời” do Hội cựu học sinh tổ chức đã chính thức diễn ra tại nhà đa năng. Hàng trăm học sinh và cựu học sinh đã quy tụ về trường THPT chuyên Nguyễn Trãi để tham dự chương trình.

Những tiết mục văn nghệ mở màn chương trình được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng của các em học sinh đã khiến cho tất cả bị cuốn hút ngay từ những phút đầu tiên của chương trình. Chương trình tiếp tục diễn ra một cách suôn sẻ và ấn tượng với những tràng pháo tay và tiếng reo hò không dứt.

Thầy Nguyễn Thế Sinh và cô Nguyễn Thu Quyên- đều từng là cựu học sinh của trường- đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình Gala “Nhớ mãi một thời”

Những nữ sinh duyên dáng trong những tà áo dài thể hiện tự tin ca khúc “Rạng rỡ Việt Nam" mở màn chương trình

"Người Thầy" là ca khúc đi cùng năm tháng với sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học sinh

Đồng chí Nguyễn Dương Thái -  Chủ tịch hội cựu học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi chia sẻ cảm xúc về mái trường cùng với ngày Hội

Thầy Phan Tuấn Cộng- Hiệu trưởng nhà trường từ năm 2007 đến nay- bày tỏ niềm xúc động khi Gala được tổ chức

Thầy Phan Tuấn Cộng đại diện nhà trường nhận hoa và quà từ các thế hệ học sinh

Phần giao lưu giữa các thế hệ thầy cô và học sinh là một trong những phần được chờ đón nhất

Em Vũ Quang Minh (chuyên Toán 2013-2016)- người sở hữu 2 ca khúc dành riêng cho trường- trổ tài hát rap trong ca khúc “Bài ca Nguyễn Trãi của mình”

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc của học sinh, thầy cô và nhân viên trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã khiến cho chương trình thêm sâu lắng với ca khúc “Mái trường toả ánh sao Khuê”

Có thể nói, Gala “Nhớ mãi một thời” kỉ niệm 30 năm thành lập trường và 50 năm khối chuyên Toán là một Dấu ấn khó phai. Mọi người đến tham dự không chỉ bị choáng ngợp bởi sân khấu được bài trí công phu và rực rỡ cùng những tiết mục văn nghệ, giao lưu đặc sắc, phong phú mà còn bởi những chi tiết nhỏ hơn nhưng làm nên thương hiệu của một chuyên Nguyễn Trãi đang ngày càng tiến lên phía trước.

Sự rạng rỡ hiện lên trên gương mặt của hàng trăm cựu học sinh khi được trở về trường trong một ngày lễ trọng đại

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của ngày Hội: Vợ chồng anh Trần Võ- đều là cựu học sinh của trường- hạnh phúc đưa con tham dự Gala

Phông nền chụp ảnh ngày lễ đã góp phần khiến cho không khí ngày Hội thêm sôi động, trở thành một dấu ấn khó phai của Gala

Thầy và trò nô nức dành tặng nhau những stickers mang logo của trường (Nguồn ảnh: Nguyễn Trãi Channel)