ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN TRÃI

---***---

CÔNG VĂN TRIỂN KHAI

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc

“Tự hào Việt Nam”

Thực hiện Kế hoạch số 411-KH/TWĐTN-TNTH ngày 7/10/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”; Ban Thường vụ Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”, cụ thể như sau:

1.     100% HS trong nhà trường bắt buộc tham gia. (Hàng tuần BTC cuộc thi sẽ gửi danh sách học sinh đã đăng kí và tham gia cuộc thi về nhà trường)

2.     Truy cập vào trang webhttp://www.tuhaovietnam.com.vn/ vào mục Đăng Kí Thi (màu đỏ bên góc phải màn hình) và làm theo hướng dẫn dự thi. (Mỗi HS chỉ được đăng kí 1 tài khoản duy nhất)

3.     Mục dự thi video:  khuyến khích các tập thể lớp tham gia làm video dự thi.

4.     Thời gian dự thi:

- Thời gian dự thi: Từ ngày 13/11/2015 - 5/12/2015 (04 tuần).

- Trước ngày 5/12, 100% học sinh toàn trường đã đăng kí và tham gia cuộc thi.

- Thể lệ dự thi: Công văn đính kèm.

Cuộc thi “Tự hào Việt Nam” tính giải cá nhân dành cho mỗi HS, tuy nhiên trong vòng cấp tỉnh và cấp quốc gia còn tính giải tập thể của nhà trường về Lịch sử Việt Nam. Vì vậy, phát huy tinh thần trường chuyên của tỉnh nhà, Đoàn trường yêu cầu 100%  học sinh toàn trường tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc ý nghĩa này.

Trân trọng thông báo!

BCH ĐOÀN TRƯỜNG