Lượt xem: 417 | Gửi lúc: 22:42' 24/10/2018
Bookmark and Share

CHUYÊN NGUYỄN TRÃI NHẬN MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TỪ K VISION GLASSES & CHEMILENS ( HÀN QUỐC)

Ngày 23.10.2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã nhận được 1 món quà đặc biệt đến từ nhóm chăm sóc thị lực sức khỏe đôi mắt của K Vision Glasses & Chemilens. Chuyên Nguyễn Trãi là một trong những điểm đến của nhóm trong hành trình đến miền Bắc Việt Nam lần này. Ngoài ra, nhóm chăm sóc thị lực sức khỏe K Vision Glasses & Chemilens đã tới rất nhiều địa điểm như TP Hồ Chí Minh, Campuchia,... đem tới hàng ngàn cơ hội miễn phí cho học sinh, sinh viên tiếp cận công nghệ đo, kiểm tra sức khỏe thị lực mới và tân tiến nhất.

 

 

      Chemilens là một tập đoàn chuyên sản xuất mắt kính ( tròng kính) nổi tiếng trên toàn thế giới, có nhiều trụ sở ở các nước trong đó có Việt Nam. Công ty Chemilens Việt Nam được thành lập và hoạt động tại khu công nghiệp Đại An Hải Dương vào năm 2010. K Vision là công ty chuyên sản xuất kính mắt nổi tiếng Hàn Quốc (nhập mắt kính từ Chemilens để làm thành 1 cặp kính).

      Chemilens nhận được lời đề nghị từ K vision muốn kết hợp để tặng kính cho học sinh hoặc sinh viên tại miền Bắc Việt Nam. Chuyên Nguyễn Trãi được đánh giá là ngôi trường có bề dày thành tích vô cùng đáng nể, học sinh đạt nhiều thành tích cao nên K Vision đã chọn CNT là một trong những điểm đến cho chuyến đi lần này.

 

 

     Các bạn học sinh thuộc 11 đội tuyển quốc gia và con em gia đình thương binh, liệt sĩ thuộc nhà trường đã được đo, khám mắt miễn phí bằng máy đo thị lực, dụng cụ tiên tiến, vô cùng hiện đại và được tặng những chiếc kính chất lượng bởi nhóm tình nguyện, kèm theo là sách, bút và áo sơ mi - những món quà nhỏ rất thiết thực.

 

 

 

      Bạn Hương Giang - học sinh Đội tuyển QG môn Địa lí chia sẻ: "Cảm nhận đầu tiên là các ahjushi và ahjuma đáng yêu và nhiệt tình lắm. Đi cắt kính mà chúng mình như được trải nghiệm bệnh viện hạng sang vậy.Thứ hai là các cô chú chu đáo vô cùng luôn! Bọn mình được các cô chọn gọng cẩn thận, tư vấn sao cho phù hợp với khuôn mặt, sau đó còn được tặng nhiều quà mà vốn nghĩ có kính mới là đủ lắm rồi cơ!”.

 

 

      Qua đây, câu lạc bộ NMC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc về hoạt động tình nguyện của nhóm chăm sóc thị lực sức khỏe đôi mắt của K Vision Glasses & Chemilens!

 
Tác giả: Vĩnh Tiến