Lượt xem: 1344 | Gửi lúc: 21:15' 27/04/2017
Bookmark and Share

Cùng nhìn lại chặng đường của bạn Nguyễn Minh Ánh - Top 5 Thủ lĩnh

 

Bạn Minh Ánh - 10 Pháp

 

Là một cô gái đến từ khối chuyên Pháp năng động, bạn ấy luôn mang theo trong mình nguồn năng lượng và nhiệt huyết dồi dào. Mặc dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất vào được đêm Chung kết Thủ lĩnh CNT, nhưng bạn lại không hề thua kém những anh chị khóa trên.

Ngay từ vòng thi trắc nghiệm và viết luận, Ánh đã chứng tỏ với mọi người mình có thể là một Thủ lĩnh xứng đáng. Vào vòng Bán kết, bạn đã trình diễn tài năng múa với bài múa "Son- Bánh trôi nước" và nhận được những đánh giá cao đến từ hội đồng ban giám khảo cũng như thu hút sự chú ý của các bạn học sinh. Bằng sự cố gắng hết mình, bạn đã xuất sắc dành được 1 trong 10 tấm vé bước vào đêm Chung kết vào tối ngày 24/03/2017 vừa qua. Chia sẻ về quá trình tập luyện, Anh nói:" Thời gian tập luyện rất căng thẳng và gấp rút. Điều đặc biệt là nhóm 10 Thủ lĩnh chẳng bao giờ đông đủ được. Một kỉ niệm mà có lẽ mình sẽ nhớ mãi, buổi tập cuối cùng trước ngày thi ấy, phải học đội tuyển nên mình xuống tập muộn, lúc xuống đến nơi thì tất cả mọi người vỗ tay động viên, xong cô Liên chạy lại và cám ơn mình. Lần đầu tiên và duy nhất đông đủ 10 người. Đại gia đình thủ lĩnh, trong vất vả, đã yêu thương nhau như thế."

Trong đêm Chung kết, với liên khúc múa "Những Cánh Hoa Việt Nam", Ánh đã đưa chúng ta trải qua quá trình hình thành nhân cách và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì: thời phong kiến, thời chiến và thời hiện đại. Những động tác múa đẹp mắt trên nền nhạc "Bánh trôi nước", khả năng diễn kịch tài tình hay màn catwalk chuyên nghiệp, đã tạo ra một tiết mục vô cùng ấn tượng và đáng nhớ. Màn trình diễn ấy đã nhận được sự cổ vũ đông đảo đến từ các bạn học sinh trong toàn trường, thậm chí có những tập thể lớp còn cổ vũ nhiệt tình hơn cả lớp 10Pháp của Minh Ánh." Mình thấy hạnh phúc và có thêm động lực cho các phần thi. Nhân đây xin gửi lời cám ơn đến mọi người, các cậu là một phần cho thành công của mình." (cười).

 

 

 

 

 

Minh Ánh tỏa sáng trong đêm chung kết

 

 

Minh Ánh cũng đã có phần ứng xử trọn vẹn và đầy đủ. Tuy chỉ đạt giải Ba của cuộc thi, song bạn cảm thấy rất vui. “Thủ lĩnh CNT 2017 thực sự là một trải nghiệm đặc biệt của mình từ khi trở thành CNTer. Trải qua các vòng thi, tập luyện cùng các anh chị, mình học hỏi được nhiều điều. Lại còn là em út trong gia đình thủ lĩnh nữa, nên lúc nào mình cũng thấy được mọi người chiều. Giờ cuộc thi kết thúc rồi, lại thấy thiếu, và thấy nhớ. Mình cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các thầy cô trong ban tổ chức, đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng mình tham gia cuộc thi, đặc biệt là cô Liên, đồng hành xuyên suốt. Cám ơn 9 anh chị còn lại trong gia đình thủ lĩnh, mong muốn một ngày nào đó được gặp lại đông đủ. Cám ơn chi đoàn 10 Pháp, những cộng tác viên tuyệt vời cho các phần thi của mình. Nếu Thủ lĩnh mùa hai được tổ chức, có thể lúc đấy mình xin lui lại sau sân khấu, để hỗ trợ cho những nhân tố mới.”

 

Dù cuộc thi đã kết thúc, song chắc chắn Minh Ánh sẽ không bao giờ quên được những kỉ niệm đẹp trong cuộc thi đâu nhỉ. Câu lạc bộ NMC chúc cho bạn sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như trong các hoạt động của trường, lớp nhé!

 

Tác giả: Đào Thế Vinh