Lượt xem: 828 | Gửi lúc: 09:24' 26/03/2017
Bookmark and Share

Cam go cuộc tranh ngôi vị quán quân các môn thể thao

       Sáng ngày 25/3 sau khi các tiết mục văn nghệ và phần bốc thăm sổ số điểm tốt kết thúc, không khí toàn trường ngay lập tức nóng hơn bao giờ hết bởi các trận chung kết kéo co và nhảy bao bố. Các đội kéo co và nhảy bao bố đều tham gia với tâm thế giành về giải quán quân cho lớp mình, chơi hết sức, hết mình nhưng vẫn giữ được tinh thần thượng võ đáng quý. Tiếp thêm động lực cho các đội chơi là những tiếng cổ vũ, hò reo từ các cổ động viên trong lớp và khối chuyên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật vui và đáng nhớ này nhé!

       Xin chúc mừng các tập thể nam 12A1, nữ 12 Văn, nam 11 Địa, nữ 11 Anh, nam 10 Tin và nữ 10 Sử đã trở thành những nhà vô địch của giải kéo co năm nay.

Nam 12A1 giành chức quán quân khi thắng nam 12 Lý với tỉ số 2-0

Nữ 12 Văn giành phần thắng trước nữ 12 Hóa với tỉ số 2-0

May mắn đã mỉm cười với nữ 11 Anh khi đã giúp các bạn thắng lớp 11 Nga với tỉ số 2-1

Các lớp như vỡ òa trước niềm vui chiến thắng

       Với trò chơi dân gian Nhảy bao bố đầy gay cấn đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp ăn ý, nhịp nhàng từ các cặp chơi, xin chúc mừng chi các chi đoàn sau đã đạt thành tích cao. Lớp 12 Anh đã xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về lớp 12 Nga và 10 Hóa. Top 7 chung kết gồm có: 12 Anh, 12 Nga, 10 Hóa, 10 Nga, 10 ĐỊa, 12 Tin và 10 Tin.

 

Trò chơi nhảy bao bố không chỉ đòi hỏi sự nhanh chân mà còn cần sự phối hợp nhịp nhàng của 2 thành viên.

       Vậy là một mùa 26-3 nữa lại qua, những cuộc thi đấu thể thao không chỉ là dịp giúp các bạn rèn luyện sức khỏe mà còn tăng tính đoàn kết, tinh thần thể thao trong mỗi lớp, mỗi khối chuyên. Xin chúc mừng các lớp đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân và cùng chờ đợi kết quả vòng chung kết đá bóng của các khối chuyên nhé!

Tác giả: Vũ Khánh Huyền