Lượt xem: 600 | Gửi lúc: 22:14' 13/05/2019
Bookmark and Share

BẬT MÍ VỀ SOL 2019

 Tiếp nối thành công của “Hoài niệm màu be”(2017) và “In Neverland”(2018), năm nay, CLB Truyền Thông NMC hợp tác với CLB NTArt tiếp tục cho ra đời 1 chương trình tri ân dành cho các học sinh lớp 12 vào ngày 24.05.2019, mang tên Sol 2019. Hãy cùng chúng mình “vén màn bí mật” đằng sau khóa nhạc này nhé!

  1. Tại sao tên chương trình lại được đặt là Sol 2019?

Những nốt Sol mãi ngân vang ở chuyên Nguyễn Trãi

      Những khóa Sol thường là nơi mở đầu cho những bản nhạc, cũng chính là gốc của mỗi hợp âm và dù khuôn nhạc có bao nhiêu nốt trầm nốt bổng đi chăng nữa, tất cả cũng đều quay về lại khóa Sol...Chủ đề của tri ân năm nay hướng về âm thanh, bởi vậy nên những âm thanh “Sounds Of Life” này cũng giống như hành trình mà mỗi người chúng ta sẽ đi qua. Dù có bao thăng trầm trong cuộc sống thì tất cả chúng ta vẫn có một nơi để trở về, đó là Chuyên Nguyễn Trãi. Mà bản tình ca Chuyên Nguyễn Trãi vĩnh cửu đẹp như một giấc mơ ấy, lại được tạo nên bởi những thanh âm quyện tan hóa âm vang đến ngút ngàn...

  1. Sol 2019 có những gì?

      Cũng như 2 mùa tri ân trước, CLB Truyền Thông NMC đồng hành với CLB NTArt đã cho ra nhưng sản phẩm mang đậm chất CNT.

      Trước hết phải kể đến là bao thư Sol 2019. Được thiết kế rất kì công bởi các bạn ban Kĩ Thuật NMC, bao thư năm nay được đánh giá cao về mặt hình thức và ngay trong ngày đầu tiên mở đơn đăng kí đã có một lượng lớn đơn đặt hàng. Điều đáng nói ở đây là trong số những đơn hàng ấy, có cả các thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh cũng mong muốn giữ cho mình những chiếc bao thư xinh xắn. Bao thư là một điều vô cùng đặc biệt trong Tri Ân CNT, bởi lẽ tất cả những lời khó nói, chúng ta đều có thể biểu đạt bằng những dòng thư. Có thể là đôi lời sến sẩm với đứa bạn bên cạnh, lời tri ân muộn đến cô giáo dạy Văn hay vài dòng mến thương tới những người ta đã từng thương trộm nhớ… Tất cả đều được NMC tận tay chuyển đến người nhận để mỗi bạn học sinh có thể thoải mái nói ra hết những lời từ tận đáy lòng… Bao thư năm nay gồm 3 mẫu khác nhau. Giá của mỗi bao thư là 5000VND, gồm 1 bao thư + 1 tem + 1 giấy. Đây là một cái giá vừa phải, hợp lí để bất kì ai cũng có thể sở hữu những bao thư với phong cách chỉ ở chuyên Nguyễn Trãi mới có.

Bao thư Sol 1

Bao thư Sol 2

Bao thư Sol 3

      Tiếp sau đó chính là hòm thư, nơi chứa đựng những lá thư mang đầy tâm tư tình cảm của học sinh chuyên Nguyễn Trãi. Trong 2 mùa tri ân trước, hòm thư được làm 100% bằng những bàn tay khéo léo của các bạn học sinh trong CLB NTArt và năm nay cũng không phải ngoại lệ khi tất cả các khâu từ lên ý tưởng đến thực hiện đều là tâm huyết và công sức của các bạn ấy. Có thể nói, học sinh chuyên Nguyễn Trãi không chỉ học giỏi mà cũng có rất nhiều tài năng.

Hòm thư handmade hoàn toàn đến từ NTArt

      Và để có một buổi lễ tri ân thật ý nghĩa, chắc hẳn NMC cần rất nhiều sự trợ giúp từ các bạn học sinh khối 10 và 11. Bởi vậy, NMC đã tổ chức 1 buổi phỏng vấn để tuyển những bạn cộng tác viên năng động, nhiệt huyết để giúp đỡ sự kiện Tri Ân vào ngày 12.5. Trong 4 ngày mở đường link đăng kí, số lượng nộp đơn ứng tuyển lên đến hơn 100 đơn. Đây có thể là biểu hiện thành công của chuỗi sự kiện Tri Ân của CNT, cho thấy rằng, chuỗi sự kiện này đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng học sinh Chuyên Nguyễn Trãi và các thầy cô.

Phỏng vấn tuyển CTV offline

      Đối với những bạn không thể tham gia buổi phỏng vấn offline của NMC, chúng mình có thể đăng kí tham gia phỏng vấn online. NMC mong rằng ai cũng có cơ hội để khẳng định mình, để có thể chứng minh được bản thân và góp một phần công sức cho Lễ Tri Ân và Trưởng Thành của các anh chị 16-19. Và khi được chọn để trở thành 1 phần của Sol 2019, bạn có thể nhận được rất nhiều quyền lợi đấy!

      Và còn vô vàn những bí mật chưa được bật mí nữa. Hãy cùng chúng mình đón chờ buổi lễ Tri Ân và Trưởng Thành diễn ra vào ngày 24.5.2019 nhé!

 
Tác giả: Lâm Ngọc
Nguồn tin: NMC