Lượt xem: 788 | Gửi lúc: 12:22' 24/03/2019
Bookmark and Share

BẬT MÍ BÍ MẬT NAM THANH NỮ TÚ CNT (KÌ I)

Vậy là top 10 cặp đôi Nam Thanh Nữ Tú đã lộ diện! Tất cả đều đang dốc sức chuẩn bị phần thi của mình để buổi diễn đêm hội 25/3 có thể cháy sáng rực rỡ nhất. Hôm nay, hãy cùng NMC khám phá những điều thú vị ở 10 cặp trai xinh gái đẹp lại không thiếu tài năng này nhé.

 

Đức Trung 12 Toán – Kamilla 12 Nga

I:\NMC\web trường\53274739_2098116913598681_1936576641820000256_n.jpg

Hai bạn đã chuẩn bị gì cho đêm diễn sắp tới?

    Chúng mình mới tập được vài ngày nên chưa chuẩn bị được gì nhiều. Spoil một chút là hôm ấy Kamilla sẽ hát tiếng Nga còn anh hát tiếng Việt.

Ấn tượng của bạn về đối phương là gì?

    Đức Trung: Kamilla hơn mình 2 tuổi nên trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Vì thế khi luyên tập cùng nhau mình thấy bản thân còn nhiều thiếu sót nhưng chị ấy đã sửa cho mình rất nhiều để mình có thể hoàn thiện hơn!

Top 10 cặp đôi nam thanh nữ tú đều rất xinh đẹp và tài năng, cảm nghĩ của bạn về các cặp đối thủ là gì?

    Đức Trung: Mình thấy các cặp đôi đối thủ ai cũng tài năng cả, các bạn nam có vẻ còn rất thu hút nữa. Mình hơi tự ti một chút.

Hai bạn có nghĩ mình sẽ đăng quang Nam Thanh Nữ Tú CNT?

    Chúng mình cũng không hi vọng gì nhiều, vào được tới vòng này đã là tốt lắm rồi. Điều quan trọng là mình có kỉ niệm đẹp để lưu giữ tại CNT.

Có khó khăn hay áp lực gì mà hai bạn gặp phải trong quá trình tham gia cuộc thi này hay không?

    Đức Trung: Đến giờ mình vẫn chưa thấy khó khăn áp lực gì đáng kể, mình chỉ muốn cống hiến hết mình cho cuộc thi này thôi.

 

Hải Lưu 12 Tin – Ngọc Linh 12 Anh

I:\NMC\web trường\54267998_2098063436937362_7705298120753545216_n.jpg

Các bạn có mong đợi gì khi tham gia cuộc thi Nam Thanh Nữ Tú CNT?

Hải Lưu: Khi tham gia cuộc thi Nam Thanh Nữ Tú, chúng mình muốn thử thách bản thân với những trải nghiệm mới, muốn giao lưu kết bạn. Cá nhân mình thì mình còn muốn tìm kiếm sự " thanh lịch" của bản thân mà tìm hoài không thấy hic. Đồng thời đây cũng là cơ hội để tăng sự tự tin cũng như trau dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Bạn thấy cuộc thi có những điểm gì thú vị?

Đây là lần đầu có một cuộc thi như Nam Thanh Nữ Tú được tổ chức ở CNT, chắc chắn sẽ có sự mới lạ, độc đáo và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Nó sẽ tăng cường sự đoàn kết giữa các tập thể lớp, và cũng là cơ hội để các cá nhân khám phá tiềm năng của bản thân.

Bạn có thể chia sẻ một kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình chuẩn bị cuôc thi này không?

Kỉ niệm đáng nhớ thì chắc chắn là những câu chuyện đằng sau những bức ảnh đẹp. Mỗi dáng chụp thì Việt Trang phải nháy liên tục một loạt ảnh tấu hài thì mới cho ra được một bức ảnh đẹp. Một buổi chiều ba tiếng đồng hồ tuy có gian nan và vất vả nhưng thành quả thu được cũng thật tuyệt vời

Điều thú vị ở đối phương mà bạn ấn tượng nhất?

             Hải Lưu: Hmmm, đây là một câu hỏi khó. Đối với mình thì bạn ấy có một tính cách nhí nhảnh và tràn đầy năng lượng. Điều đó làm cho những buổi tập luyện chung mang lại rất nhiều niềm vui.

Cuối cùng, các bạn hãy chấm điểm hòa hợp của cả hai trên thang điểm 10?

    Mình nghĩ là 9/10 đấy.

 

FACT: Bạn Nguyễn Hải Lưu là phó chủ nhiệm và là trưởng ban VON của câu lạc bộ NMC trong năm học 2017-2018

Nguyễn Việt 12 Lý – Nguyễn Yến 12 Sử

top10.jpg

Anh chị cảm thấy như thế nào khi lọt vào TOP10 Cuộc thi Nam thanh nữ tú?

      Việt: Anh cảm thấy rất là vui vì mình trước nay ít khi tham gia một hoạt động nào tích cực như thế này và càng vui hơn khi mình được lọt vào vòng chung kết.

      Yến: Còn chị, khi biết được kết quả, chị cảm thấy rất là bất ngờ. Bời vì, khi đến với cuộc thi này mình tham gia chỉ để ủng hộ các hoạt động của trường thôi chứ không nghĩ mình sẽ được vào sâu như vậy.

Anh chị có thể kể về kỉ niệm lần đâu gặp nhau và hành trình chuẩn bị cho cuộc thi được không ạ?

      Yến: Quá trình chuẩn bị cho cuộc thi cũng khá là gấp rút vì bọn chị còn bận học. Đến hôm trước khi phải nộp sản phẩm thì anh chị mới bắt đầu vào quay và dựng video. Mọi thứ được làm khá là vội nên rất hạnh phúc khi sản phẩm lại được các thầy cô đánh giá cao.

Là một trong những cặp đôi nằm trong TOP10 trình diễn trong đêm Chung kết thì anh chị có đặt ra mục tiêu hay mong muốn đạt giải thưởng gì không?

      Việt: Tất nhiên rồi. Khi đã đăng kí thi là mình sẽ thi hết sức mình, giải thưởng thì càng cao càng tốt chứ cũng không đặt nặng việc ấy.

Về đêm Chung kết, anh chị có thể bật mí đôi chút về phần thi tài năng được không ạ?

      Yến: NO. Bí mật.

      Việt: Mọi người hãy chờ xem phần thi tài năng của bọn mình nhé!

 

FACT: Bạn Nguyễn Hải Yến đã giành giải Nhất môn Lịch Sử kì thi học sinh giỏi Quốc gia vừa rồi. Thật là một cô gái tài năng phải không nào?

 

Hoàng Minh 11 Hóa – Thảo Chi 11 Văn

C:\Users\QuangHanh\Downloads\53419723_2098081456935560_6774337614016151552_n.jpg

 

Anh chị có thể chia sẻ cảm xúc của bản thân khi lọt vào top 10 của cuộc thi nam thanh nữ tú được không ạ?

Minh:Được chọn là một trong 10 cặp đôi đi tiếp, anh thực sự là bất ngờ và háo hức cho phần còn lại của cuộc thi.

Chi: Được lọt vào top 10 thì không chỉ anh Minh mà chị cũng cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc. Tuy nhiên cũng có sự lo lắng vì phải chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới.

Động lực lớn nhất khi 2 anh chị tham gia cuộc thi là gì?

Chi: Chị nghĩ đây là thời điểm tốt để mình thử sức và chứng tỏ bản thân trong quá trình hơn 2 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường chuyên Nguyễn Trãi. Có lẽ đó cũng là động lực lớn nhất để chị tham gia và nỗ lực trong suốt cuộc thi.

Minh: Anh thì đơn giản hơn là mình được lớp và cô giáo đề cử tham gia thôi. Động lực chính là sự cổ vũ động viên ủng hộ hết mình của các bạn.

Việc tham gia vào cuộc thi có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của 2 anh chị không ạ?

Chi: Có chứ. Ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của chị. Tại vì đây là lần đầu chị tham gia cuộc thi tài năng do trường mình tổ chức, bản thân chị cũng có khá nhiều áp lực nữa. Nhưng mà bên cạnh áp lực thì thực sự là anh chị học được rất nhiều thứ như là cách đi đứng , biểu cảm này, và cả cách vận động hình thể sao cho linh hoạt nữa. Để chuẩn bị cho đêm chung kết chị nỗ lực không ngừng và tập luyện rất nhiều.

Minh: Tham gia cuộc thi anh cũng nhận được sự chú ý của nhiều người hơn, cũng có thêm bạn mới nữa, ngoài ra thì cuộc thi không chiếm quá nhiều thời gian của mình nên không ảnh hưởng đến việc học.

* Trong quá trình tham dự cuộc thi, chắc hẳn 2 anh chị có những kỉ niệm khi làm việc với nhau. Vậy đâu là những kỉ niệm mà chị nhớ nhất?

Chi: Thật ra chị và anh Minh đã từng là bạn học cùng nhau từ hồi Tiểu học. Trong ấn tượng của chị thì anh là người khá nhút nhát, nhưng mà bây giờ có dịp tập luyện cùng nhau mới biết anh ấy là người có rất có nghị lực và cực kì năng động và sôi nổi trong các hoạt động, đặc biệt là trong cuộc thi này. Kỉ niệm thì nhiều, nhưng có lẽ việc tham gia cuộc thi lần này sẽ mãi là một kỉ niệm đáng nhớ nhất của anh chị trong quãng thời gian dưới mái trường chuyên Nguyễn Trãi.

Hai anh chị đã chuẩn bị điều gì cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 25/3 tại trường của chúng ta?

Anh chị đã chuẩn bị rất nhiều cho tiết mục đêm chung kết. Hi vọng trong đêm đó anh chị sẽ tỏa sáng và nhận được sự ủng của mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh. Hãy cùng đón chờ và theo dõi nhé!

 

FACT: Đây cũng chính là cặp đôi giành giải CẶP ĐÔI YÊU THÍCH NHẤT trên NTC với số điểm 3359, nhận được tổng lượt tim, like và share khổng lồ

Thành Trung 11 Lý – Quỳnh Anh 11 Sử

https://lh5.googleusercontent.com/dxbTDZyw9vp9Tp7WfX-zlQDyyZdzeXQEuk6xWCJZukbv9bhNXwIRFmqrJQCFEQvm6KMryrdowR2k4tarAtL5wugTAC_-rragzZ9-rSMCDNEnuqOhfxtWbHT0Hw3BTupG8_pX-d9JGOWpS-UD

Đầu tiên, 2 bạn có thể cho chúng mình biết cảm xúc khi nhận được tin mình lọt vào chung kết không?

Thành Trung: Mình và Quỳnh Anh đều rất bất ngờ vì không nghĩ cả 2 đứa lọt vào chung kết! Bất ngờ cực luôn. Nói chung lúc đó rất vui, cảm giác khá khó tả, kiểu như làm được một điều gì đó cũng lớn lao phết vậy!

Vậy cuộc thi lần này cho các bạn cơ hội để làm quen hay các bạn  đã quen nhau từ trước rồi?

Quỳnh Anh: Chúng mình đã quen nhau từ trước rồi. Nhưng trong quá trình tập tài năng, chúng mình có thể hiểu nhau hơn và cũng rất vui nữa!

Nói đến việc tập tài năng vậy các bạn đang chuẩn bị cho tiết mục gì?

Thành Trung: Lần này chúng mình gửi tới khán giả đưa tiết mục đưa mọi người trở về với không gian xóm làng xưa cũ với những hình ảnh thấm đượm hồn quê qua bài múa “ Gió đánh đò đưa”. Chúng mình đang cùng nhau cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhất phần thi của mình.

Trong quá trình tập 2 bạn có kỉ niệm gì đáng nhớ không? Và bạn có điều gì muốn nhắn  nhủ tới khán giả cũng như các đội thi trong đêm chung kết?

Quỳnh Anh: Chúng mình rất vui rồi, dĩ nhiên, cũng bận nữa. Có một điều Trung rất hay cười và đôi khi hơi “đơ” nên diễn hơi gây hài. Lần nào mình cũng nhắc nhưng Trung cứ cười suốt thôi! Mình mong tất cả các đội thi sẽ hoàn thành thật tốt phần thi tài năng của mình. Và các bạn đừng quên ủng hộ cặp đôi chúng mình nhé!

 

Cuộc thi Nam Thanh Nữ Tú chắc chắn sẽ trở thành một kỉ niệm khó phai đối với các thí sinh cũng như tất cả mọi người tại CNT. Sau những lời chia sẻ chân thành và đáng yêu từ 5 cặp trai xinh gái đẹp này, hẳn chúng ta đã hiểu thêm rất nhiều điều về các bạn. Hãy đón chờ kì II để khám phá bí mật của 5 cặp đôi còn lại nhé.


 

Tác giả: NMC