Lượt xem: 1439 | Gửi lúc: 20:28' 01/05/2017
Bookmark and Share

Bạn làm gì trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 ?

Bạn làm gì trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 ?

Đối với mỗi người Việt Nam, 30/4-1/5 là một kì nghỉ ‘ngắn’-khoảng thời gian để chúng ta sống chậm lại và trao yêu thương. Bạn đã có kế hoạch gì cho khoảng thời gian này chưa ? Cùng tham khảo những tips sau để 30/4-1/5 thú vị và ý nghĩa hơn nha !

  1. Quây quần cùng gia đình

Đã bao lâu rồi bạn không cùng gia đình thưởng thức một bữa cơm đơn giản mà đầm ấm cùng với các thành viên trong gia đình ?30/4-1/5 là khoảng thời gian để chúng ta xích lại gần nhau hơn, trao cho những cái ôm, cùng nhau đi chợ, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời. Gác lại công việc, bộn bề cuộc sống thảBạn làm trong ngày 30/4-1/5 ?

hồn mình vào những mâm cơm giản dị mà yên bình nhất-thế mới là hạnh phúc !

 

 

Quây quần bên nhau bên mâm cơm

 

Trao nhau những cái ôm nồng ấm

 

  1. Tụ tập hội bạn thân

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhâm nhi tách coffee cùng hội bạn thân, cùng nhau chia sẻ mọi điều ? Hay cùng nhau đi xem phim, đi mua sắm,… cũng không phải 1 ý kiến tồi đúng không nào ?

 

Ở bên bạn bao giờ cũng tuyệt vời nhất!

 

  1. Dành thời gian cho bản thân

Tạm gác lại những lo toan, bộn bề của cuộc sống hiện tại, hãy dành cho mình một khoảng thời gian nho nhỏ để xả “stress”  nhé! Chọn cho mình một cuốn sách, đi shopping cùng bạn than hay nghe 1 bản nhạc nhẹ nhàng cùng tách coffee cũng là 1 cách để các bạn “tự nạp năng lượng” cho mình, sẵn sang cho những thử thách phái trước.

 

Đọc sách

 

  1. Đi du lịch

30/4-1/5 cũng là một dịp cùng gia đình đi du lịch, cùng bạn bè “khám phá” những “vùng đất mới”…Thật tuyệt vời phải không nào???

 

“Vi vu” Quy Nhơn cùng gia đình

 

Cùng nhau đến “vùng đất hứa”

 

Ba Vì non nước hữu tình

 

  1. Trang bị kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kỳ

        Đối với các CNT-ers, chúng ta đang ở trong tuần kiểm tra học kỳ. Vì vậy, các bạn hãy dành một khoảng thời gian trong kì nghỉ để ôn luyện, trang bị đầy đủ kiến thức để có một kì thi thật thành công nhé. Dẫu có thư giãn nhưng chúng ta vẫn nên dành thời gian cho việc học phải không nào các bạn?

Chúc các bạn thành công!

 
Tác giả: Cao Nhung