Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi và 50 năm thành lập lớp Chuyên Toán đặc biệt, BTC chương trình cùng hợp tác với Ban Truyền thông đã thiết kế những món quà lưu niệm thật độc đáo để tặng cho các thế hệ thầy cô và học sinh nhằm lưu giữ dấu ấn về một mốc son trọng đại của trường, đồng thời tổ chức Gala “Nhớ mãi một thời” với phông nền sự kiện ấn tượng và sân khấu hoành tráng. Cùng CLB Truyền thông chúng mình khám phá những điều đã làm cho lễ kỉ niệm thật đặc biệt nhé!

1. Bộ cốc in logo trường

Mỗi thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đều được tặng một bộ cốc có in logo trường xếp trong hộp rất trang trọng. Thầy Phan Tuấn Cộng – Hiệu trưởng nhà trường – hài hước chia sẻ: “Bộ cốc này có rất nhiều công dụng, có thể để uống nước, pha cà phê hay dùng tiếp khách đều được”.

2. Móc chìa khóa

Tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh cũng như cựu học sinh nhà trường được tặng móc khóa hình logo trường và con số kỉ niệm 30 năm. Món quà lưu niệm này nhỏ mà hữu dụng lắm nhé, từ các bác bảo vệ đến các bạn học sinh đều rất hào hứng dùng làm móc chìa khóa hay móc vào balo, trông cực kì thích mắt.

3. Phông nền sự kiện

Anh Nguyễn Tiến Dũng (chuyên Văn khóa 2010-2013) đã thiết kế cho trường hai phông nền sự kiện cực kì ấn tượng được các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh vô cùng ưa thích. Bất kì ai đến dự Gala kỉ niệm đều chụp ảnh cùng thầy cô, bạn bè rồi mới vào Hội trường.

4. Album “Nhớ mãi một thời”

Thông qua cuộc thi sáng tác bài hát về trường, BTC đã sản xuất một album tập hợp các ca khúc hay nhất do cựu học sinh, học sinh sáng tác tặng nhà trườngp để tặng các thầy cô giáo và học sinh làm quà lưu niệm. Album là thành quả được đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức của Ban tổ chức - Hội cựu học sinh.

5. Sticker logo trường dán bên má trái

Đây là một ý tưởng của CLB Truyền thông Chuyên Nguyễn Trãi thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh và cựu học sinh. Bất kì ai khi đến dự Gala và lễ kỉ niệm đều được phát miễn phí một miếng sticker có in hình logo trường. Mọi người còn đồng loạt dán logo bên má trái làm phong trào thêm phần ý nghĩa.

6. Chiến dịch “Tôi Tử Tế”

“Tôi Tử Tế” là một chiến dịch do CLB Truyền thông Chuyên Nguyễn Trãi phát động với chủ đề: “Tử tế là những hành xử văn minh trong Gala và lễ kỉ niệm” nhằm tạo dựng hình ảnh đẹp của học sinh Chuyên Nguyễn Trãi trong mắt thầy cô và bạn bè. Chiến dịch được học sinh toàn trường hưởng ứng và đã gây được tiếng vang lớn khi xuất hiện trong chương trình “Chuyển động 24h” của VTV1.

Tác giả: Linh Key - CLB Truyền Thông