Lượt xem: 835 | Gửi lúc: 22:53' 20/08/2017
Bookmark and Share

19/8: Ngày hội không thể quên!

 

Chương trình Chào Tân học sinh 2017 đã thành công hơn bao giờ hết bởi những tiết mục sôi động chào đón niên khóa 2017 – 2020, những chuyến tham quan trường học được dẫn dắt bởi các thuyết trình viên chuyên nghiệp, và cả những bài giới thiệu đầy nhiệt huyết của các câu lạc bộ trường! Chuẩn bị vào năm học mới, tuy còn bỡ ngỡ nhưng các “tân binh” không hề lo sợ, vì các bạn đều đã được trang bị đầy đủ những hiểu biết cơ bản về nhà trường!

 

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh bìa.jpg

Một năm học mới bắt đầu, thầy Hiệu trưởng Trịnh Ngọc Tùng tổng kết những kết quả đạt được trong năm học trước, và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho niên khóa 17-20, hứa hẹn một năm học mới với những kết quả thật tốt.

 

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 0.JPG

Tiết mục mở màn ngày hội Tân học sinh

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ của  12 khối chuyên dành tặng học sinh khối 10. Mỗi khóa chuyên đều có những nét nổi bật riêng, song tất cả đều có chung mong muốn đem hết chất riêng ấy dành tặng cho các em, dành tặng năm học đầu tiên tại trường chuyên Nguyễn Trãi với hứng khởi tràn đầy!

 

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 3.JPG

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 5.JPG

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 2.JPG

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 6.JPG D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 1.JPG

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 4.JPG

Các tiết mục của các khối chuyên chào mừng các hậu bối

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 8.JPG

Vẻ mặt háo hức của các bạn học sinh khối 10

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 7.JPG

 

Cũng hào hứng không kém với “Hành trình khám phá CNT”, hành trình tham quan trường với những địa điểm “truyền thuyết”,  trao đổi kinh nghiệm cùng các bậc tiền bối, và thú vị nhất là những bài giới thiệu về các câu lạc bộ - nơi thỏa mãn niềm yêu thích của bản thân.

 

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 9.jpg

 

Clb NMC trong ngày THS

 

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 10.JPG

 

Clb DIVA trong ngày THS

 

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 11.JPG

Clb NTS trong ngày THS

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 13.JPG                                            Cùng trò chuyện với các bậc tiền bối nào!

D:\Downloads\Cặp mới\Ảnh 12.JPG    

Một ngày thật là vui phải không các bạn? Thứ hai tuần sau là ngày đầu tiên của năm học mới, hy vọng rằng tất cả học sinh chúng ta sẽ lấy niềm hứng khởi này làm khởi đầu của một năm với những thành tích tốt nhất, bạn nhé!

Tác giả: Đồng Việt